ฝันเห็นสุนัข หรือ ฝันเห็นหมา ทำนายฝัน

 


ถ้าใครฝันเห็นสุนัข หรือ หมา ไม่ว่าจะ ฝันเห็นสุนัขหลายตัว ฝันเห็นสุนัขวิ่งไล่ ฝันว่าโดนสุนัขกัด ฝันเห็นสุนัขสีดำ และฝันเห็นสุนัขแบบต่างๆ คงสงสัยใช่ไหมว่าหมายถึงอะไรบ้าง สื่อถึง เลขอะไร ต้อง แก้ฝัน หรือไม่ วันนี้เเอดมินรํ่ารวย จากเว็บRUAYรวย  มีคำทำนายฝันแม่นๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ


  โดยทั่วไปการ ฝันเห็นสุนัข มีความหมายทั้งในเชิงบวกและเชิงลบ การฝันเห็นสุนัขโดยพื้นฐานแล้วมักสะท้อนถึงสัญชาตญานที่มีต่อมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ การคุ้มครองป้องกัน และยังสะท้อนถึงตัวตนหรือด้านมืดที่ซ่อนอยู่ในตัวตนของผู้ฝันอีกด้วย

     คำทำนายในภาพรวม มักหมายถึงจะเจอเรื่องที่ไม่ค่อยน่าสบายใจเท่าไหร่นัก และควรเพิ่มความระมัดระวังอย่าประมาทหรือประเมินคู่แข่งต่ำเกินไป เพราะในช่วงนี้คุณจะต้องระวังคู่อริ ศัตรู คู่แข่ง จะจ้องทำร้ายในยามที่คุณเผลอหรือกำลังอ่อนแรงได้ แต่ด้านดีก็คือ จะมีคนที่ช่วยประคับประคอง หรือให้ความช่วยเหลือให้คุณผ่านไปได้

     เรื่องการงาน การเงิน คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือคนที่ทำอาชีพอิสระ จะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามา และนำพาให้คุณเจริญก้าวหน้าได้ สิ่งที่ควรระวังคือ อาจมีคนคิดไม่ซื่อ ไม่หวังดี จ้องจะทำร้ายหรือขโมยทรัพย์สินของคุณได้ ควรเพิ่มความระมัดระวัง และควรคิดให้ถี่ถ้วนก่อนใช้เงิน เพราะมีเกณฑ์จะเดือดร้อนเรื่องเงินหรือเป็นหนี้เป็นสินได้จากความประมาทหรือความมือเติบของตัวเอง

     เรื่องความรัก อยู่ในช่วงที่ต้องระวัง การใช้คำพูด เพราะอาจจะทำให้ทำลายความรู้สึกของคนรอบข้าง คุณอาจจะได้ทราบข่าวจากผู้ที่หวังดี เดินทางมาจากทางไกลหรือเดินทางมาหา คนที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีเสน่ห์ หน้าที่การงานของคุณยังมีแรงกดดัน รีบเร่ง ต้องมีความรับผิดชอบสูง เรื่องเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ เห็นใจ แต่เรื่องท่องงานต้องอดทนต่อแรงกดดัน

     เรื่องอื่นๆ ญาติหรือคนที่อยู่ไกลจะมาหาคุณ

     เลขมงคล เด่น 1 9 2 6

     เลขมงคล โชคลาภ 22 29 39 96 649 164 64 65 81 289 561

ฝันว่าเห็นสุนัขสีดำ ฝันเห็นหมาดำ

  ทำนายฝันว่า ช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงโชค การงานมีจุดสะดุดทำให้การเงินหรือตำแหน่งที่คาดหวังล่าช้าหรือพลาดหวัง มีเหตุการณ์ที่ไม่น่าพึงพอใจเข้ามา หรือได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจที่เกิดจากเพื่อน ครอบครัว หรือญาติ ควรระมัดระวังและดำเนินชีวิตอย่างมีสติ จะทำให้ผ่านไปได้

     เคล็ดแก้ฝัน ควรทำบุญสังฆทานถวายแด่พระสงฆ์ หรือถวายรองเท้าก็ได้เช่นกัน หรือแก้เคล็ดด้วยการบริจาคสิ่งของจำเป็นแก่คนพิการ 

     เลขมงคล โชคลาภ  10, 35, 88, 074, 459, 518 

ฝันว่าเห็นสุนัขกัด ฝันว่าโดนหมากัด

ทำนายฝันว่า มีคนเข้ามาทำให้คุณปวดหัวกับปัญหา หรือต้องตกที่นั่งลำบาก มีเกณฑ์เดินทางไกลเกี่ยวกับการทำงาน หรือต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงาน แต่ด้านดีก็คือ ขอให้อดทนกับแรงกดดันให้ได้แล้วจะได้รับความสำเร็จ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานติดต่อกับชาวต่างชาติ จะเป็นผลดีกับการงานของคุณรวมถึงมีเงินทองเข้ามาอีกด้วย 

     เลขมงคล โชคลาภ 4, 9, 8, 04, 93, 80, 87

ฝันเห็นสุนัขลายจุด ฝันว่าเจอหมาลายจุด

ทำนายฝันว่า หน้าที่การงานอาจจะเจอเรื่องไม่ได้ดังใจ เพราะอาจมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง ไม่ว่าจากสถานการณ์รอบด้าน หรือจากคนที่คิดไม่ดีหวังกลั่นแกล้ง ขัดแข้งขัดขาคุณ ทำให้ตำแหน่งหน้าที่การงานมีปัญหา ต้องใช้สติและความใจเย็นเข้ารับมือ ในด้านดีคือ อาจจะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือคุณแบบฟลุคๆ ด้านความรักต้องระวังเรื่องความระแวงที่มากเกินพอดี 

      เลขมงคล โชคลาภ 4 , 5, 8, 42 , 58 , 70 , 94

ฝันเห็นสุนัขวิ่งไล่ตาม ฝันว่าหมาวิ่งไล่

ทำนายว่า จะมีคนสร้างปัญหาให้คุณทุกข์ใจหรือลำบาก มีคนนินทาว่าร้ายคุณลับหลัง อย่าไว้ใจใครง่ายเกินไป ช่วงนี้ควรระมัดระวังคำพูดคำจา อาจเกิดความขัดแย้งถึงขั้นมีปากเสียงกันได้ คนมีคู่ควรหมั่นเติมความหวานกันและกันในช่วงนี้ หากมีปัญหาต้องการคำปรึกษา ให้ลองมองหาผู้ใหญ่ที่มีลักษณะท้วม ผิวขาว มีอายุมากกว่าคุณ เขาอาจให้คำปรึกษาคุณได้เป็นอย่างดี 

      เลขมงคล โชคลาภ 3 , 9, 40, 42, 17, 09, 32, 022

ฝันเห็นสุนัขว่ายน้ำ ฝันว่าเจอหมาว่ายน้ำ

ทำนายว่า ชีวิตของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภและความสุข สิ่งที่คิดฝันไว้มีโอกาสสำเร็จได้ จะได้ลูกสาว หรือได้ลาภจากเพศเดียวกัน หากใจร้อนอาจจะทำให้พลาดโอกาสได้ ดังนั้นควรมีสติไม่วู่วาม ก็จะเจอสิ่งดีๆ ในไม่ช้า

     เลขมงคล โชคลาภ 6, 9, 71, 61, 732, 262


เช็คผลหวยสลากกินเเบ่งรัฐบาลได้ที่ >>>> https://news.sanook.com/lotto/

ความคิดเห็น